รพ.นบพิตำพร้อมใจกันปลูกดาวเรือง เพื่อบานพร้อมกัน ตุลาคม เพื่อในหลวงรัชกาลที่ ๙

โรงพยาบาลนบพิตำได้จัดกิจกรรม ปลูกดอกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ ๙
เพื่อให้ออกดอกบานทั่วแผ่นดิน ทันช่วง 25-26 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นวันถวายเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ ๙
นำโดยนายแพทย์ยุทธนา สุทธิธนากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนบพิตำ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ข้าราชการและลูกจ้างพร้อมใจกันนำกล้าต้นไม้มาฝังปลูกบริเวณหน้าโรงพยาบาลนบพิตำรอวันที่จะเติบโตและบานสะพรั่งสวยงาม