วันที่ 8 เมษายน 2564 โรงพยาบาลนบพิตำ ให้การบริการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 ครั้งที่ 1 นำทีมโดยนายแพทย์กฤษณ์ เพชรสำรวล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนบพิตำ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขและอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน รวมกลุ่มเป้าหมายจำนาน 20 ราย
สรุปผลการดำเนินงานพบว่า กลุ่มเป้าหมายเข้ารับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรค Covid-19 ครบ 100% ไม่พบผู้ที่มีอาการข้างเคียงหลังได้รัวัคซีนเป็นเวลา 30 นาที และแนะนำให้ใช้ไลน์หมอพร้อมเพื่อติดตามอาการของกลุ่มเป้าหมายต่อไป

ใส่ความเห็น